Những lợi ích khi bạn chọn mua xe mercedes cũ

Nếu mục tiêu của bạn là tiết kiệm ngân sách, việc mua một chiếc xe xe ô tô đáp ứng được nhu cầu đi lại hàng ngày và bảo vệ an toàn cho bản thân và gia đình thì đầu tư một chiếc xe đã sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khác nhiều tiên theo nhiều cách. Dưới đây là những lý do nên mua một chiếc xe Mercedes Benz cũ đã qua sử dụng giúp bạn chắc chắn hơn khi đưa ra quyết định của mình.

Khả năng bảo vệ và công nghệ theo xe
An toàn là điều đầu tiên mà một chiếc xe hạng sang vượt trội so với những chiếc xe hạng trung hay bình dân mang lại. Điều này đã được chứng minh không thể bạn cãi về nó.
Dòng xe mercedes từ trước đến giờ nó luôn được sử dụng bộ khung cực kì chất lượng và đi theo đố là những công nghệ đi trước các dòng xe hạng thấp hơn rất nhiều năm ,một chiếc xe mercedes-benz cũ giá khoảng 900 triệu nhưng khi bạn mua một chiếc xe mới của hãng kia , mazda ,toyota, honda thì khả năng bảo vệ người ngồi trên xe cũng như những công nghệ giải trí thì dòng xe mercedes cũng đã áp đảo về khoản này , cảm giác lái thì dòng xe hạng sang chắc chắn vẫn hơn các dòng xe hạng thấp hơn.

Giảm thiểu khấu hao
Thông thường, khi bạn mua chiếc xe ô tô Mercedes Benz mới và lái nó ra khỏi showroom , đại lý xe, điều đó đồng nghĩa với việc chiếc xe đã mất giá khoảng 20% và công vào đó là khoảng 10% cho năm sử dụng tiếp theo. Hầu hết mọi xe ô tô đều mất giá từ 20% đến 30% giá trị sau năm đầu sử dụng và mức khấu hao bắt đầu giảm từ năm thứ 2. Vì vậy, đầu tư một chiếc Mercedes Benz đã qua sử dụng là một lựa chọn thông minh để tránh tình trạng mất giá nếu như bạn có mua một chiếc xe hoàn toàn mới với rất nhiều loại phí mà xe mới phải gánh chịu.

Giảm chi phí bảo hiểm
Một yếu tố quan trọng trong việc xác định chi phí của bảo hiểm xe là giá trị của chiếc xe. Vì vậy, nếu bạn mua lại một chiếc xe đã được sử dụng sẽ có mức chi phí bảo hiểm thấp hơn của một chiếc xe hoàn toàn mới.

Mở rộng phân khúc trong ngân sách
Bạn có thể lên đời chiếc xe dự định đầu tư bằng cách mua xe ô tô cũ. Một chiếc sedan hạng E đã qua sử dụng 3 năm sẽ có giá tương đương một chiếc xe hạng D hoàn toàn mới. Hiện nay, các hãng sản xuất ô tô và trong đó có hãng xe Mercedes Benz cũng không ngoại lệ khi không còn thay đổi sản phẩm theo từng năm nữa mà vòng đời của một dòng sản phẩm sẽ kéo dài từ 4 đến 6 năm. Vì vậy dù chiếc xe bạn mua đã được sử dụng sau 3 hay 4 năm hay lâu hơn một chút nữa thì vẫn không có gì đáng để lo lắng vì chất lượng của dòng xe hạng sang luôn được đảm bảo.

 

Giữ nguyên được giá trị ban đầu
Mercedes Benz là một thương hiệu xe đã quá nổi tiếng trên thế giới ô tô. Cho dù là xe mercedes đã qua sử dụng thì chiếc xe vẫn đảm bảo cho bạn rằng giá trị của nó vẫn còn nguyên vẹn.Bởi thế khi bạn mua một chiếc xe của hàng Đức hay cũng như dòng xe hạng sang khác thig bạn hãy luôn yên tâm về giá trị mà chiếc xe mang lại cho bạn.