Tinh tức

Nissan Skyline sẽ có phiên bản SUV - Hàng độc cho dân chơi

(27/09/2021)

Một tin đồn trong tuần này đang khiến giới chơi xe tại Nhật Bản sục sôi khi tờ Best Car khẳng định dòng tên Nissan Skyline sẽ xuất hiện ở 2 phân khúc SUV và coupe 4 cửa.

Tạp chí tới từ Nhật Bản khẳng định Nissan buộc phải chịu rủi ro đưa Skyline vào các phân khúc mới để đảm bảo khả năng duy trì bền vững dòng tên này nếu không muốn cả series xe huyền thoại biến mất trong tương lai gần vì "có tiếng mà không có miếng".

Nissan Skyline sẽ có phiên bản SUV - Hàng độc cho dân chơi - Ảnh 1.

Trong số 2 dòng tên được đồn đoán trên, SUV Nissan Skyline hứa hẹn sẽ là cái tên hot hơn cả nhất là nếu được quốc tế hóa. Trong quá khứ, Nissan từng giới thiệu chiếc Skyline Crossover (2009) dưới dạng phiên bản JDM của Infiniti EX37 (tiền thân của QX50 hiện giờ), tuy nhiên xe đã nhanh chóng biến mất khi Skyline lên đời 13 hiện tại.

Tương tự Nissan Z, Nissan Skyline là dòng tên cực kỳ quan trọng về mặt hình ảnh của thương hiệu Nhật. Chào đời dưới thương hiệu Prince vào năm 1957 và chính thức về mái nhà chung Nissan vào 1966, Nissan Skyline đã là cái tên chủ lực của hãng tại Nhật Bản sánh vai cùng những thế lực chẳng hạn như Toyota Crown (hiện đã có bản SUV) trước khi dần đi xuống vì độ phủ không còn được như trước.

Nissan Skyline sẽ có phiên bản SUV - Hàng độc cho dân chơi - Ảnh 2.

Nissan Skyline Crossover.

Thế hệ hiện tại của Nissan Skyline là thế hệ 13 ra mắt vào năm 2013 và facelift hoàn chỉnh vào 2019 nhờ thiết kế cải tiến từ GT-R. Phó chủ tịch điều hành Asako Hoshino, đứng trước tin đồn Nissan Skyline sẽ bị khai tử hồi đầu năm nay, khẳng định hãng sẽ không bao giờ từ bỏ dòng tên này mà không cố gắng.

Tham khảo: Motor1

Thư viện ảnh

Dịch vụ

Quý khách hàng đến với toàn phát auto, quý khách sẽ được hưởng các dịch vụ tốt nhất mà không nơi nào có được.

Liên hệ với chúng tôi

Toàn phát auto

Địa chỉ: C1/25 Phạm Hùng - Quận 8 - Thành Phố Hồ Chí Minh
Telephone: 0903 951 109 - 0938 595 373