Bộ đôi VinFast LUX đem đến trải nghiệm cực đã cho khách hàng miền Nam qua 3 bài lái “độc” của các chuyên gia quốc tế - Ảnh 1.

Rất đông báo giới và khách hàng ở khu vực miền Nam đã tới tham gia chương trình

Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các chương trình lái thử và trải nghiệm tại khu vực châu Á cho các thương hiệu xe sang và siêu xe như: Audi, Bentley, BMW, Ferrari, Mercedes-Benz, Rolls-Royce…, PitCrew cùng đội ngũ các chuyên gia quốc tế đã đem đến Trường đua Đại Nam 3 bài lái đặc biệt với độ khó cao mà không phải mẫu ô tô nào cũng có thể xuất sắc vượt qua. Tuy nhiên, VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0 đã cho thấy những phẩm chất ưu tú của mình trước mọi thử thách.

Bộ đôi VinFast LUX đem đến trải nghiệm cực đã cho khách hàng miền Nam qua 3 bài lái “độc” của các chuyên gia quốc tế - Ảnh 2.

Góp mặt trong sự kiện đặc biệt này, PitCrew cùng đội ngũ các chuyên gia quốc tế đã đem đến Trường đua Đại Nam 3 bài lái thử dành riêng cho những mẫu xe Lux

Bộ đôi VinFast LUX đem đến trải nghiệm cực đã cho khách hàng miền Nam qua 3 bài lái “độc” của các chuyên gia quốc tế - Ảnh 3.

Chuyên gia từ PitCrew đào tạo và chỉ dẫn ngắn trước buổi lái thử

Được tận tay cầm lái dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia quốc tế, không chỉ đa phần khách hàng mà cả những tên tuổi nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực đã thốt lên lời khen có cánh cho 2 dòng xe đầu bảng của VinFast.

Bộ đôi VinFast LUX đem đến trải nghiệm cực đã cho khách hàng miền Nam qua 3 bài lái “độc” của các chuyên gia quốc tế - Ảnh 4.

Cả 2 mẫu xe Lux đều chiếm trọn cảm tình của người lái sau khi được trực tiếp trải nghiệm

Theo nhận định chung, các bài lái thử đã đem đến nhiều trải nghiệm chân thực cho người lái về cả khả năng vận hành, tính năng an toàn cùng sự chắc chắn của hệ thống khung gầm Đức cao cấp trang bị trên cả 2 mẫu VinFast Lux.

Bộ đôi VinFast LUX đem đến trải nghiệm cực đã cho khách hàng miền Nam qua 3 bài lái “độc” của các chuyên gia quốc tế - Ảnh 5.

Các bài lái thử đã đem đến nhiều trải nghiệm chân thực cho người lái về mọi khía cạnh ở 2 mẫu xe cao cấp của VinFast

Bộ đôi VinFast LUX đem đến trải nghiệm cực đã cho khách hàng miền Nam qua 3 bài lái “độc” của các chuyên gia quốc tế - Ảnh 6.

Ở Lux SA2.0 và Lux A2.0 là sự hoàn thiện cả về vẻ ngoài, động cơ bên trong cùng hàng loạt những tính năng an toàn cao cấp

Cụ thể, các khách hàng tham dự chương trình đã lần lượt trải qua 3 bài lái thử, mỗi bài kéo dài 5 phút bao gồm: Tăng tốc và Phanh gấp, Lái zic-zag (Slalom) và Tổ hợp bài tập lái thử.

Theo các chuyên gia quốc tế, ở bài tập đánh lái zig-zag slalom, những chiếc xe của VinFast thể hiện rõ sự uyển chuyển, linh hoạt của thân xe nhưng cũng rất ổn định khi đánh lái ở dải vận tốc trung bình 30-35 km/h.

Bộ đôi VinFast LUX đem đến trải nghiệm cực đã cho khách hàng miền Nam qua 3 bài lái “độc” của các chuyên gia quốc tế - Ảnh 7.

2 mẫu xe Lux thể hiện xuất sắc ở bài thử Lái zic-zag (Slalom)

Bên cạnh đó, qua tổ hợp bài tập lái thử theo phong cách gymkhana, những chiếc xe VinFast cũng đã được thử thách trọn vẹn công năng, tính linh hoạt và các hệ thống an toàn.

Bộ đôi VinFast LUX đem đến trải nghiệm cực đã cho khách hàng miền Nam qua 3 bài lái “độc” của các chuyên gia quốc tế - Ảnh 8.

Lux SA2.0 và Lux A2.0 khoe trọn các ưu điểm vận hành qua tổ hợp bài tập lái thử

Với bài thử xe cuối cùng, những vị khách trải nghiệm được thực hành bài tăng tốc và kiểm tra phanh. Ở dải tốc độ từ 0-100 km/h, những mẫu xe cao cấp nhất của VinFast đã không bỏ lỡ cơ hội thể hiện sức mạnh bộ động cơ tăng áp 2.0L. Sau những đoạn bứt phá đầy ấn tượng đến tốc ngưỡng 80 km/h, sự chính xác hoàn hảo của hệ thống phanh lập tức lộ ra khi người lái thực hiện đạp chết chân phanh cho tới khi xe dừng hoàn toàn.

Bộ đôi VinFast LUX đem đến trải nghiệm cực đã cho khách hàng miền Nam qua 3 bài lái “độc” của các chuyên gia quốc tế - Ảnh 9.

Sự chính xác hoàn hảo của hệ thống phanh trên 2 mẫu xe cao cấp thương hiệu Việt

Sau buổi trải nghiệm, thương hiệu ô tô đầu tiên của Việt Nam đã giành được rất nhiều cảm tình của khách hàng. Cùng chiêm ngưỡng thêm màn thể hiện của Lux A2.0 và Lux SA2.0 tại chương trình "Lái thử VinFast Lux - Trải nghiệm đẳng cấp" qua những bức ảnh dưới đây:

Bộ đôi VinFast LUX đem đến trải nghiệm cực đã cho khách hàng miền Nam qua 3 bài lái “độc” của các chuyên gia quốc tế - Ảnh 10.

Lux A2.0 là mẫu xe sedan 5 chỗ, sử dụng động cơ 2.0 I4, công suất 174 mã lực, mô-men xoắn 300Nm ở bản tiêu chuẩn và 228 mã lực, 350Nm đối với bản cao cấp. Trong khi đó, Lux SA2.0 là xe SUV 7 chỗ, động cơ 228 mã lực, 350Nm mô-men xoắn. Cả hai đều đi kèm hộp số ZF tự động 8 cấp, hệ dẫn động cầu sau hoặc hai cầu (đối với mẫu Lux SA2.0).

Chương trình "Lái thử VinFast Lux - Trải nghiệm đẳng cấp" sẽ được tổ chức từ ngày 4-6/10/2019 tại Bình Dương. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được trải nghiệm cảm giác lái, khả năng vận hành của VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0 cùng các chuyên gia hàng đầu châu Á, đồng thời có cơ hội nhận được những phần quà thú vị từ VinFast.

Song song với chương trình "Lái thử VinFast Lux - Trải nghiệm đẳng cấp" tại Hà Nội và Bình Dương, các đại lý, showroom VinFast trên toàn quốc cũng sẽ tổ chức các chương trình lái thử với quy mô nhỏ hơn cho các khách hàng của mình.