SUV lấy cảm hứng từ Ford Mustang có thể trình diện ngay cuối năm nay

Ford đã nhá hàng dòng SUV chạy điện Mustang trong hơn một năm qua và có vẻ như xe đã sẵn sàng ra mắt tại triển lãm Los Angeles diễn ra vào tháng 11 tới.

SUV lấy cảm hứng từ Ford Mustang có thể trình diện ngay cuối năm nay

Theo thông tin được tờ The Detroit Bureau đăng tải, phát ngôn viên của Ford đã xác nhận công chúng "có thể quan sát mẫu SUV mới vào tháng 11", qua đó gián tiếp gợi ý rằng xe có thể ra mắt tại triển lãm Los Angeles – sự kiện lớn cuối cùng trong năm của làng xe toàn cầu khai mạc vào ngày 20/11.

Trong khi tuyên bố của phát ngôn viên Ford có vẻ khá dặt dè thì trước đó hãng xe Mỹ từng khẳng định SUV Mustang chạy điện sẽ có thể ra mắt công chúng trong năm nay và mở bán ngay năm sau, nghĩa là bản ta thấy tại triển lãm không còn là concept mà đã là cấu hình hoàn chỉnh.

SUV lấy cảm hứng từ Ford Mustang có thể trình diện ngay cuối năm nay - Ảnh 1.

Ford cũng từng đăng tải ảnh teaser của chiếc SUV với đèn hậu dạng 3 thanh dọc phần nào đó làm gợi nhớ xe Peugeot bên cạnh đó là trần xe thể thao và gương bên mảnh để tối ưu khí động học. Tầm hoạt động của xe được khẳng định ở mức xấp xỉ 500 km mỗi lần sạc, ắc quy hỗ trợ công nghệ sạc nhanh.

SUV lấy cảm hứng từ Ford Mustang có thể trình diện ngay cuối năm nay - Ảnh 2.

Dù bắt đầu chuyển sang điện hóa xe địa hình nhưng Ford cũng cam kết không bỏ rơi xe thể thao/địa hình dùng hộp số sàn truyền thống với các biểu tượng như Mustang, Bronco và F-150 Raptor.

Tham khảo: The Detroit Bureau