Toyota mở bán Land Cruiser 2019: Không thay đổi mấy nhưng vẫn nườm nượp người mua

Phiên bản 2019 của dòng SUV Toyota Land Cruiser đã chính thức được mở bán tại Bắc Mỹ với gần như không một chút thay đổi nào so với người tiền nhiệm.

Toyota mở bán Land Cruiser 2019: Không thay đổi mấy nhưng vẫn nườm nượp người mua

Chiếc SUV cỡ lớn sử dụng khung gầm tách rời tiếp tục là một trong những mẫu xe 8 chỗ được đánh giá cao nhất trong khu vực, nhất là khi công thức thành công của xe vẫn được giữ nguyên. Hệ thống treo thủy lực Kinetic Dynamic Suspension, hệ dẫn động 2 cầu, hộp số 8 cấp tự động hay động cơ V8 5.7L vẫn ở đó, giúp chiếc SUV sở hữu tổng công suất 381 mã lực và 544 Nm mô-men xoắn.

Toyota mở bán Land Cruiser 2019: Không thay đổi mấy nhưng vẫn nườm nượp người mua - Ảnh 1.

Toyota mở bán Land Cruiser 2019: Không thay đổi mấy nhưng vẫn nườm nượp người mua - Ảnh 2.

Khả năng kéo tối đa của Land Cruiser 2019 cũng rất ấn tượng ở mức 3,6 tấn, nhất là khi các trang bị phần cứng cần thiết đều ở dạng tiêu chuẩn trên mọi phiên bản như móc kéo, bộ nối hay dàn mát động cơ. Phần mềm điều khiển và ổn định lực kéo là Trailer Sway Control cũng được tích hợp vào hệ thống cân bằng chủ động VSC của xe.

Toyota mở bán Land Cruiser 2019: Không thay đổi mấy nhưng vẫn nườm nượp người mua - Ảnh 3.

Toyota mở bán Land Cruiser 2019: Không thay đổi mấy nhưng vẫn nườm nượp người mua - Ảnh 4.

Toyota mở bán Land Cruiser 2019: Không thay đổi mấy nhưng vẫn nườm nượp người mua - Ảnh 5.

Hệ dẫn động 2 cầu toàn thời gian đi kèm vi sai chống trượt Torsen trung tâm phân bố lực mô-men xoắn cho 2 trục trước/sau theo tỉ lệ 40/60 trong điều kiện vận hành bình thường nhưng có thể đảo ngược ưu tiên sang trục trước nếu phát hiện khả năng bám tốt hơn trên bánh trước. Thêm vào đó, hệ thống kiểm soát lực bám đường chủ động Traction Control dùng cả phanh và chân ga để kiểm soát bánh lăn.

Toyota mở bán Land Cruiser 2019: Không thay đổi mấy nhưng vẫn nườm nượp người mua - Ảnh 6.

Thậm chí, Land Cruiser 2019 tại Mỹ chỉ có đúng 1 phiên bản duy nhất sở hữu mọi trang bị mà người dùng yêu cầu, bao gồm hệ thống DVD giải trí cho hàng ghế sau, nội thất bọc da, ghế trước sưởi/làm mát, vô lăng sưởi, chìa khóa thông minh, cửa sổ trời chỉnh điện, điều hòa 4 vùng độc lập, 28 hốc gió điều hòa, dàn loa JBL cao cấp hay sạc điện thoại không dây...

Toyota mở bán Land Cruiser 2019: Không thay đổi mấy nhưng vẫn nườm nượp người mua - Ảnh 8.

Toyota mở bán Land Cruiser 2019: Không thay đổi mấy nhưng vẫn nườm nượp người mua - Ảnh 9.

Gói an toàn Toyota Safety Sense trang bị trên Land Cruiser giúp người dùng an tâm hơn bao giờ hết về khả năng bảo vệ hành khách của chiếc SUV, bao gồm hệ thống cảnh báo tiền va chạm, cảnh báo chệch làn, cảnh báo người đi bộ băng qua đường, cruise control sử dụng sóng radar, camera sau hay hỗ trợ khởi hành ngang dốc.

Toyota mở bán Land Cruiser 2019: Không thay đổi mấy nhưng vẫn nườm nượp người mua - Ảnh 10.

Toyota mở bán Land Cruiser 2019: Không thay đổi mấy nhưng vẫn nườm nượp người mua - Ảnh 11.

Giá bán lẻ đề xuất của Toyota Land Cruiser 2019 là 84.765 USD.

Tham khảo: Carscoops