Audi RS3 Sedan sẵn sàng 'tiến quân' North America

Trang worldcarfans đưa tin, thương hiệu Audi đang chuẩn bị cho ra mắt mẫu xe Audi RS3 Sedan 2018 tại North America.

Nguồn tin cho biết, sau Hội nghị cấp cao Audi mới đây,  một số nguồn tin đã tiết lộ rằng, mẫu RS3 Sedan được lên kế hoạch cho năm tới.

Audi RS3 Sedan sẵn sàng

Điều này thực sự không phải quá bất ngờ, bởi vì tin đồn về mẫu xe này đã xuất hiện cách đây hơn 1 năm.

Trong khi phiên bản concept được trình làng với động cơ sản sinh công suất 525 mã lực (386 kW), Sedan RS3 dự kiến sẽ có công suất khoảng 400 mã lực (298 kW) bởi động cơ năm xi-lanh tăng áp 2,5 lít. Ngoài ra, nó còn được kết hợp với hệ thống dẫn động bốn bánh và sự giúp đỡ từ hộp số S tronic bảy cấp.

Audi RS3 Sedan sẵn sàng

Nguồn tin cho biết, mẫu xe mới sẽ được phát triển trên phiên bản Audi A3 Sedan bản nâng cấp. Khách hàng cũng được cung cấp tùy chọn buồng lái ảo Audi Virtual Cockpit.

Chiếc xe còn được trang bị ghế bọc da, đèn pha và lưới tản nhiệt phía trước thiết kế lại. Mẫu xe sedan hiệu suất cao này có thể sẽ sở hữu bánh xe hợp kim. Tất cả những thay đổi này có thể nhận thấy đầu tiên trên phiên bản RS3 Sportback nâng cấp.

Audi RS3 Sedan sẵn sàng

Mẫu Audi RS3 Sedan dành cho thị trường Mỹ được dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm tới như mẫu xe dành cho năm 2018 và có giá khởi điểm khoảng từ 55.000 – 60.000 USD. Tuy nhiên, giá ước tính này được xác định dựa trên giá khởi điểm của chiếc Audi S3 Sedan với giá khởi điểm khoảng 42.500 USD.

Theo Bạch Dương (danviet.vn)