Chiêm ngưỡng chiếc Toyota Fortuner độ thành siêu SUV Lamborghini Urus cực độc

Chiếc Toyota Fortuner của chủ xe người Pakistan thành siêu SUV Lamborghini Urus với các chi tiết đặc trưng.

Sailkoti Racers, một người đam mê ô tô đến từ Sialkot, Pakistan đã mang chiếc Toyota Fortuner của mình đến xưởng độ để biến chiếc xe thành phiên bản "nhái" siêu SUV Lamborghini Urus. Kết quả khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng. 

Toyota Fortuner độ thành siêu SUV Lamborghini Urus. 

Những hình ảnh về chiếc Toyota Fortuner độ thành Lamborghini Urus đã được Sailkoti Racers đăng tải lên mạng. Sự thay đổi của chiếc xe thể hiện rõ nét nhất ở phần đầu xe. Mặc dù nó có thể không quá giống với thiết kế Lamborghini Urus, nhưng nhiều đánh giá cho rằng bản độ này toát lên một khí chất khác biệt và rất mạnh mẽ.

Sailkoti Racers giữ nguyên tem chữ Fortuner trên mũi xe. Đèn pha cũng là nguyên bản vốn có trên Fortuner bản Legender. Hai bên lưới tản nhiệt là cụm đèn pha hình tròn và dải đèn LED định vị ban ngày nằm ngang.

Phần đầu xe tạo hình theo phong cách siêu xe Urus. 

Riêng lưới tản nhiệt và cản trước đều được thiết kế lại hoàn toàn giúp chiếc xe trông giống với Lamborghini Urus hơn. Ngoài ra, chiếc Fortuner độ còn có bộ khuếch tán phía dưới và một bộ phận hình lục giác ở giữa, đóng vai trò là nơi chứa hệ thống radar của Lamborghini Urus, được sử dụng cho ADAS (Hệ thống hỗ trợ người lái nâng cao) và các hệ thống hỗ trợ khác.

Ngoài những sửa đổi ở phần đầu xe, thân xe hầu như không thay đổi.

Động cơ xe Toyota Fortuner vẫn giữ nguyên. Toyota Fortuner bán ở Pakistan được cung cấp với hai tùy chọn hệ thống truyền động gồm hộp số sàn 6 cấp và hộp số tự động 6 cấp. Động cơ xăng hút khí tự nhiên 4 xi-lanh, dung tích 2,7 lít, có khả năng sản sinh công suất 166 mã lực và mô-men xoắn 245 Nm. Lựa chọn thứ hai là động cơ diesel 4 xi-lanh, dung tích 2,8 lít, cung cấp công suất 204 mã lực và mô-men xoắn 420 Nm (500 Nm ở các biến thể số tự động).

Nguồn: vietnamnet