Tinh tức

Siêu xe của hãng thiết kế cho VinFast chốt lịch ra mắt ngay tháng sau

(18/02/2020)

Siêu xe của hãng thiết kế cho VinFast chốt lịch ra mắt ngay tháng sau

Sau khi mời được cựu tay đua F1 là Nick Heidfeld về làm tay lái thử kiêm đại sứ sản phẩm, Pininfarina đã xác nhận lễ ra mắt toàn cầu của siêu phẩm Battista sẽ tổ chức ở triển lãm Geneva 2020.

Siêu xe của hãng thiết kế cho VinFast chốt lịch ra mắt ngay tháng sau - Ảnh 1.

Theo chia sẻ của cựu lãnh đạo Mercedes-AMG và hiện nay là giám đốc Automobili Pininfarina Sportscar Rene Wollmann, Battista phiên bản chạy thử đã đạt được 80% khả năng vận hành của bản gốc cực kỳ dễ dàng và các công đoạn hoàn tất xe vẫn đang theo đúng kế hoạch.

Siêu xe của hãng thiết kế cho VinFast chốt lịch ra mắt ngay tháng sau - Ảnh 2.

Ngay cả ở mức 80% sức mạnh, Pininfarina Battista vẫn mạnh hơn bất cứ siêu xe sử dụng động cơ đốt trong nào hiện nay trên thế giới với mức công suất 1.900 mã lực và mô-men xoắn 2.300 Nm có được tức thời mà không phải chờ tăng lên dần dần như đối phương.

Theo thông số chính thức của Pininfarina, Battista mạnh gấp đôi một chiếc xe đua F1 dùng trong mùa giải 2019 với khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong chưa đầy 2 giây, 0 tới 300 km/h trong chưa đầy 12 giây và tốc độ tối đa (trên lý thuyết) là 402 km/h.

Pininfarina Battista được sản xuất giới hạn ở mức 150 chiếc, toàn bộ được lắp ráp thủ công tại xưởng sản xuất của họ đặt tại Cambiano, Italia. Chủ xe cũng có thể yêu cầu hãng tùy biến xe theo nhiều cách giống các thương hiệu xe siêu sang như Rolls-Royce thường làm.

Pininfarina Battista chốt lịch ra mắt vào tháng 3

Tham khảo: Paultan

Thư viện ảnh

Lamborghini Furia Pagani Huayra Lamborghini Aston Martin DB9 Volante Ferrari-Enzo Bugatti Veyron Super Sport

Dịch vụ

Quý khách hàng đến với toàn phát auto, quý khách sẽ được hưởng các dịch vụ tốt nhất mà không nơi nào có được.

Liên hệ với chúng tôi

Toàn phát auto

Địa chỉ: C1/25 Phạm Hùng - Quận 8 - Thành Phố Hồ Chí Minh
Telephone: 0903 951 109 - 0938 595 373